0982 911 993 - 0918 911 993

qplushomedesign@gmail.com

53 Nguyễn Ngọc Vũ

Cầu Giấy, Hà Nội

Chị Linh B31A-WaterMark

Theo yêu cầu của chủ nhà, thiết kế nội thất phòng khách theo tiêu chí đơn giản nhưng vẫn toát lên nét sang trọng, hiện đại, thể hiện được cá tính của chủ nhân căn phòng. Nhóm kiến trúc sư Qplus HomeDesign đã tính toán và quyết định đưa thật ít đồ nội thất vào trong phòng, thiết kế đề cao tính công năng sử dụng vừa tiết kiệm diện tích, vừa mang đến sự thoáng đãng cho không gian phòng khách.

Phản ánh đúng cuộc sống của những người trẻ hiện đại, thiết kế nội thất phòng khách được bài trí một cách khoa học, sắp xếp một cách hài hòa giữa các đồ nội thất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí cho gia chủ.

\Với các không gian liên thông giữa phòng bếp, phòng ăn và phòng khách, thiết kế làm sao phải vừa đảm bảo tính thẩm mỹ nhưng vẫn phải đảm bảo được công năng sử dụng cho cả gia đình. Đây cũng là yêu cầu đặt ra cho các kiến trúc sư của QPlus HomeDesign. Với việc lựa chọn vật liệu cao cấp cùng thiết kế nội thất phòng bếp linh hoạt giúp cho không gian phòng ăn trở nên gần gũi, ấm áp hơn bao giờ hết.

Tận dụng tối đa diện tích của từng phòng và ánh sáng tự nhiên của khu căn hộ, thiết kế nội thất chung cư cao cấp WaterMark mở ra không gian sống linh hoạt, gần gũi với thiên nhiên, mang đến những trải nghiệm thú vụ cho từng thành viên trong gia đình với những thiết kế ấn tượng cho từng không gian.

 

Bước vào phòng ngủ của bất cứ ai, chúng ta đều có thể bắt gặp nét tính cách và cá tính riêng của mỗi người nhờ vào việc lựa chọn màu sắc và sắp xếp nội thất trong phòng. Ở đây, sự ngọt ngào, lãng mạn đầy ấm áp được các kiến trúc sư truyền tải thành công trong việc thiết kế nội thất hiện đại với gam màu sáng, tối đan xen hợp lý

Gam màu nâu trầm được sử dụng khá nhiều trong thiết kế nội thất phòng ngủ nhưng không vì thế mà nó khiến cho căn phòng trở nên nhàm chán, buồn tẻ bởi việc sử dụng các thiết kế tạo điểm nhấn như kệ tivi, tủ đồ, giá trang trí với màu trắng tinh tế. Sự sắp xếp và lựa chọn màu sắc có ý đồ này mang lại một không gian nghỉ ngơi thực sự yên tĩnh, thanh bình cho chủ nhân ngôi nhà.

 

Nội thất phòng ngủ bé trai được thiết kế tối giản, không đưa quá nhiều đồ vào trong phòng để tạo ra nhiều khoảng trống phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí cho trẻ. Bàn học và hệ giá sách được bố trí một cách khoa học, vừa tầm với của trẻ, giúp trẻ có thể tự lấy được các dụng cụ học tập cũng như các cuốn sách yêu thích của mình, đồng thời rèn luyện cho trẻ tính tự lập mà không cần đến sự trợ giúp của bố mẹ.

Tag ;Thi công nội thất , Công trình chung cư , qplus

 

 

Bình luận