0982 911 993 - 0918 911 993

qplushomedesign@gmail.com

53 Nguyễn Ngọc Vũ

Cầu Giấy, Hà Nội

Chú Minh 1516 R6 Royal City

Là người phóng khoáng và cởi mở, Chú Minh mong muốn có một không gian phòng khách thực sự thoải mái, thân thiện để tiếp đón bạn bè, người thân. Chính vì thế, các kiến trúc sư QPlus HomeDesign đã lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại, đường nét đơn giản, tinh tế, mang lại không gian sinh hoạt thực sự thoải mái, thanh lịch, độc đáo cho chủ nhà.

 

 

Các giá trưng bày được thiết kế tinh tế với các kích thước khách nhau đã tạo ra chiều sâu cho không gian, hài hòa với bố cục tổng thể của phòng khách, đồng điệu với hệ cửa rộng của căn phòng. Hệ thống cửa kính lớn mở ra sân vườn bên ngoài để ánh sáng tự nhiên tràn khắp không gian, giúp cho phòng khách luôn đầy ắp năng lượng.

Điểm nổi bật ở phòng khách là bộ sofa da cao cấp màu sắc trẻ trung, hiện đại làm bừng sáng cả căn phòng.Đây cũng là cách kê sofa hợp phong thủy với ý nghĩa mang lại vận may, tiền tài cho gia chủ.

Bàn trà được thiết kế đơn giản với chất liệu gỗ cao cấp, màu sắc ấm áp đồng bộ với hệ tủ trang trí, tạo bố cục hoàn chỉnh trong cùng một không gian. Màu trắng điểm xuyết ở thiết kế kệ tivi mang đến sự trẻ trung, hiện đại cho căn phòng. Các đường nét đơn giản, vừa thanh thoát, mạnh mẽ chiếm lĩnh toàn bộ chi tiết thiết kế, giúp làm giảm bớt cảm giác nặng nề về hình khối, làm toát lên nét thanh lịch, hiện đại cho phòng khách.

Trong câu chuyện với chúng tôi, Chú Minh hồ hởi cho biết: “Ngay từ khi lên ý tưởng thiết kế nội thất cho phòng khách, tôi vẫn nghĩ, làm sao để đưa được tính cách của mình vào trong mỗi thiết kế, để bất cứ ai khi đến nhà đều thấy được sự nhiệt thành của mình dành cho họ. Giờ đây, điều đó đã thành sự thật”.

Sự hài lòng của mỗi khách hàng như Chú Minh luôn là động lực để mỗi con người Hoàn Mỹ ngày càn hoàn thiện và tâm huyết trong mỗi công việc của mình. Hãy để Qplus HomeDesign có cơ hội hoàn thiện không gian mơ ước cho gia đình bạn.

Tag ;Thi công nội thất , Công trình chung cư , qplus

Bình luận